Web hosting server /Data center

Server and Web Hosting support by ecomsiam Data Center
Industrial-Grade Equipment for the Ultimate Performance and Reliability

ศูนย์จัดเก็บข้อมูล (Ecomsiam Data Center)

แนะนำพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์และอีเมล์เซิฟท์เวอร์ ภายใต้การดูแลของ Ecomsiam Data Center ซึ่งเป็นบริการรับฝากข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์บนเครือข่ายหลักความเร็วสูงที่สมบูรณ์แบบ โดยมีพื้นที่จัดสรรเว็บโฮสติ้ง (Web hosting) ตามความต้องการของลูกค้า ตั้งอยู่ที่ ศูนย์เครือข่ายกลางการให้บริการอินเตอร์แบบครบวงจร CAT-IDC ภายในอาคาร บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) บางรัก 30 ชั้น บางรัก โดยเชื่อมต่อกับเครือข่าย ความเร็วสูงของบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน)

พร้อมทั้งมีเครือข่ายความเร็วสูง (Gigabit Backbone) ที่เชื่อมโยงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยระบบการควบคุมสิ่งแวดล้อมต่างๆ และระบบสำรองที่พร้อมที่จะทำงานโดยอัตโนมัติในกรณีที่ระบบหลักขัดข้องซึ่งรวมถึงระบบสำรองไฟฟ้าและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองฉุกเฉิน มีเจ้าหน้าที่ดูแลระบบฯ ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน พร้อมบริการให้คำปรึกษาและบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

สูงสุด...ด้วยศักยภาพของระบบที่ครบวงจร

สมบูรณ์แบบด้วยความปลอดภัยรอบด้าน

No Downtime ด้วย SLA (Service Level Agreement) ที่ให้กับลูกค้าในระด้บ 99% โดยมีระบบ Redundant ในทุกๆส่วน

มั่นใจเหนือกว่า..กับสุดยอดแห่งระบบรักษาความปลอดภัยชั้นสูง High Security ใน 2 ระดับ

  • Network Security : CAT-IDC ได้วางระบบป้องกันเครือข่าย (Firewall) ไว้ 2 ลำดับชั้น
    • ชั้นที่ 1 เป็นส่วนของ Hardware
    • ชั้นที่ 2 เป็นส่วนของ Software
  • Policy Security : CAT-IDC มีระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ตรวจจับผู้เข้า-ออกภายในศูนย์ฯ ด้วยระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control) ทั้งแบบ Proximity และ Fingerprint

พร้อมสรรพในทุกด้าน..สนองตอบได้ครบทุกระบบ

บันทึกและรายงานทุกการเคลื่อนไหว กับระบบบันทึกภาพ ระบบ CCTV

จะทำการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีความเคลื่อนไหวตามจุดที่ติดตั้ง อุปกรณ์ ตรวจจับอยู่ ระบบสามารถจะจัดเก็บข้อมูลได้นานที่สุด และสามารถตรวจดูตามจุดเคลื่อนไหวย้อนหลังได้ง่ายรวดเร็ว และสามารถเรียกดูภาพที่บันทึกผ่านทาง web ได้

แนะนำเว็บโฮสติ้ง /web hosting -data center พร้อมสรรพในทุกด้าน..สนองตอบได้ครบทุกระบบ Web hosting thailand Data center พร้อมสรรพในทุกด้าน..สนองตอบได้ครบทุกระบบ

มั่นใจได้สูงสุด กับระบบป้องกันอัคคีภัย

ใช้สารพิเศษในการดับเพลิง คือ FM-200 ที่ไม่เกิดปัญหากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในกรณีไฟไฟม้ มีการวางระบบหัวฉีดทั่วพื้นที่ สามารถตั้งค่าการดับเพลิงในแบบอัตโนมัติ(Auto) และแบบปกติด้วยมือได้ (Manual) ระบบดับเพลิงนี้จะมีตัวตรวจจับควันไฟส่งสัญญาณไปให้ตัวควบคุมฉีดสารดับไฟออก มา อุปกรณ์ที่ติดตั้งเพื่อเป็นตัวเซ็นเซอร์เรียกว่า VESDA (Very Early Smoke Detector Apparatus)

เพิ่มศักยภาพเต็มเปี่ยม กับระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพ

มีระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้ามายังอาคาร บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) บางรัก จาก กฟน. จำนวน 2 เส้นทางรวมทั้งภายในอาคารเองยังมีระบบไฟฟ้าสำรอง (UPS) และอุปกรณ์ Generator จำนวน 6 ตัวขนาดประมาณ 1,900 แรงม้า เพื่อปั่นกระแสไฟฟ้าหาเกิดปัญหาไฟฟ้าดับ

จะฉุกเฉินขนาดไหน ก็ปลอดภัยยิ่งกว่า กับระบบไฟฟ้าสำรอง

แนะนำเว็บโฮสติ้ง /web hosting -data center เพิ่มศักยภาพเต็มเปี่ยม กับระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพ Web hosting thailand Data center เพิ่มศักยภาพเต็มเปี่ยม กับระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากการมีระบบจ่ายกระแสไฟฟ้า ทั้งระบบไฟฟ้าสำรอง (UPS) และอุปกรณ์ Generator ของอาคารแล้ว ยังมีระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าสำรอง (UPS) ของศูนย์ฯ แยกต่างหากจากกันเพื่อรองรับการให้บริการโดยเฉพาะ

ใส่ใจในการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด กับระบบปรับอากาศและกระจายความเย็น

มีทั้งระบบ Cooling Tower และระบบ Water Cooled Chiller การกระจายความเย็นและใช้เทคนิคการปล่อยลมเย็นใต้พื้น

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก CAT-IDC บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) บางรัก

แนะนำ data center

แนะนำ data center

Search Domain

ป้อนชื่อโดเมนที่คุณต้องการจดทะเบียน หรือโดเมนที่โอนย้ายมาอยู่กับเรา


Email Hosting Big Data ขายดี

Email hosting พื้นที่มากถึง 10GB รายชื่ออีเมล์ 10 email ฟรี SSL เพียง 2,000 บ./ปี

email hosting big plan


Email Hosting Big Data ยอดนิยม

Email hosting พื้นที่มากถึง 20GB รายชื่ออีเมล์ 20 email ฟรี SSL เพียง 3,000 บ./ปี

email hosting big plan


Email Hosting คุ้มค่าสุดๆ

Email hosting พื้นที่มากถึง 10GB รายชื่ออีเมล์ 1 email ฟรี SSL เพียง 1,000 บ./ปี

email hosting plan


hosting ฟรีโดเมน - Lite Plan

Web hosting : lite plan พื้นที่มากถึง 4 GB รายชื่ออีเมล์ 15 email ฟรี! โดเมน ฟรี SSL เพียง 2,200 บ./ปี

Lite hosting plan


hosting ฟรีโดเมน - Advance Plan +ใช้งานฐานข้อมูล MySQL

Web hosting : Advance hosting plan เว็บโฮสติ้งไทย ฟรีโดเมน สำหรับองค์กร รองรับการใช้งานเว็บไซต์ และฐานข้อมูล MySql ฟรี SSL เริ่มต้นเพียง 2,200 บาทต่อปี พื้นที่มากถึง 3 GB รายชื่ออีเมล์ 10 email

Advance hosting plan


hosting ฟรีโดเมน - Enterprise hosting plan+ใช้งานฐานข้อมูล MySQL

Web hosting : Enterprise hosting plan เว็บโฮสติ้งไทย ฟรีโดเมน สำหรับองค์กร รองรับการใช้งานเว็บไซต์ และฐานข้อมูล MySql ฟรี SSL เริ่มต้นเพียง 1,400 บาทต่อเดือน ไม่จำกัดโดเมน ไม่จำกัดรายชื่ออีเมล์

Enterprise hosting plan


vps serverเซิฟท์เวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง

VPS Hosting-Versual Private Server (vPS) เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง ecomsiam.com บริการ Vps server ไม่จำกัดจำนวนว็บไซต์...PRIVATE Name Servers ไม่จำกัดแบนด์วิด...ไม่จำกัดโดเมน (Addon host),ไม่จำกัดอีเมล์...FULL Root Access เข้าใช้งานโดยใช้สิทธิ Root...และอื่นๆอีกมากมาย รองรับการใช้งานเว็บไซต์ และฐานข้อมูล MySql ฟรี SSL เริ่มต้นเพียง 2,400 บาทต่อเดือน ไม่จำกัดโดเมน ไม่จำกัดรายชื่ออีเมล์

vps hosting plan


เว็บไซต์สำเร็จรููป สร้างเว็บไซต์องค์กร ธุรกิจ

เว็บไซต์สำเร็จรูป NineNIC แพคเกจเว็บสำเร็จรูปสุดคุ้ม สามารถเลือกใช้งานทั้งเว็บไซต์องค์กรธุรกิจ หรืออีคอมเมอร์ส รองรับการแสดงผลบนโทรศัพท์มือถือ พอดีกับทุกหน้าจอ ราคาเริ่มต้น เว็บไซต์องค์กรธุรกิจ เพียง 3300 บาท ฟรี! โดเมน ฟรี SSL ฟรี website template และอื่นๆ อีกมากมาย เว็บไซต์สำเร็จรูป ninenic ให้คุณได้มากกว่า พร้อมบริการเว็บไซต์ Maintenance ช่วยให้คุณเริ่มต้น เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อม Design ในรูปลักษณ์ที่สวยงาม

เว็บไซต์สำเร็จรููป สำหรับองค์กร ธุรกิจ


เว็บสำเร็จรููป Wordpress ใช้งานง่าย เพียงลากและวาง

เว็บสำเร็จรูป Wordpress สร้างเว็บไซต์ธุรกิจ พร้อมเครื่องมือจัดการเว็บไซต์แบบลากและวาง (Drag and Drop) ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายกว่าที่เคย

เว็บสำเร็จรูป พร้อม Theme และ Template Layouts ,Elements มากมาย - ใช้งานง่ายเพียงลากและวาง - เว็บสำเร็จรูปองค์กร ธุรกิจ เริ่มต้นได้ทันที ฟรี! ใบรับรอง SSL certificate ฟรี! Backup รายวัน พร้อมตัวช่วยสร้างเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ของคุณได้ตั้งแต่ วันนี้ ด้วยเว็บสำเร็จรูป Ninenic

เว็บไซต์สำเร็จรูป ninenic ให้คุณได้มากกว่า พร้อมบริการเว็บไซต์ Maintenance ช่วยให้คุณเริ่มต้น เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อม Design ในรูปลักษณ์ที่สวยงาม


เว็บไซต์สำเร็จรูป NineNIC แนะนำระบบ ECommerce ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับร้านค้าออนไลน์ของคุณ และขายสินค้าออนไลน์ ด้วยระบบจัดการร้าน ที่มีประสิทธิภาพ รองรับการแสดงผลบนโทรศัพท์มือถือ พอดีกับทุกหน้าจอ ราคาเริ่มต้น เว็บไซต์ร้านออนไลน์ เพียง 6,600 บาท รับส่วนลด 600 บ. จากราคาปกติ 7,200 บาท เริ่มต้นได้ทันที ฟรี SSL ฟรี website template และอื่นๆ อีกมากมาย เว็บไซต์สำเร็จรูป ninenic ให้คุณได้มากกว่า พร้อมบริการเว็บไซต์ Maintenance ช่วยให้คุณเริ่มต้น ร้านออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อม Design ในรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ช่วยให้คุณจัดการร้าน และการกำหนดค่าต่างๆ เช่น จัดการร้าน, วิธีชำระเงิน, กำหนดค่าจัดส่งและภาษี, วิธีการจัดส่ง, สถานะการจัดส่งสินค้า, สถานะใบสั่งซื้อ, โปรไฟล์, สกุลเงิน, เพิ่มและจัดการสินค้า, หมวดหมู่สินค้า , เลือกสีธีม ตลอดจนจัดการใบสั่งซื้อ, จัดการลูกค้า, การตลาด และส่งเสริมการขาย เช่น คูปองส่วนลด การจัดทำเว็บเพจ (pages) ลิงค์ (Link),ป้ายกำกับ (tags)และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสามารถเยี่ยมชม ตัวอย่างร้านออนไลน์ ได้ที่

ตัวอย่างร้านออนไลน์.com.co.th

เว็บไซต์สำเร็จรููป ขายสินค้าออนไลน์


บริการออกแบบเว็บไซต์ Website design

บริการออกแบบเว็บไซต์ website design ให้มีความสวยงาม เริ่มต้นเพียง 4900 บ.
หยุดมองหาผู้ดูแลเว็บไซต์ ให้เหนื่อยใจ เพราะที่เว็บไซต์สำเร็จรูป ninenic ให้คุณได้มากกว่า พร้อมบริการเว็บไซต์ Maintenance ช่วยให้คุณเริ่มต้น เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อม Design ในรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ราคาออกแบบเว็บไซต์ /web design